Xịt máu mũi với bộ ảnh siêu sexy của hot girl Trung Quốc

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại gặp nhau tại chuyên mục hot girl của trang Gái Xinh 18. Hôm nay admin đã chuẩn bị cho tất cả anh em một bộ ảnh phải nói là siêu phẩm 18+. Đảm bảo xem xong anh em chỉ muốn đi thay quần ngay mà thôi.

Bộ ảnh này do người mẫu 小牛奶, admin chẳng biết Trung Quốc nên không dịch được tên em ấy mong anh em thông cảm. Sản phẩm là serie số 231 do studio MFStar thực hiện, dành cho anh nào chưa biết thì Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Trong bộ ảnh này hot girl 小牛奶 mặc một bộ đồ nội màu đen tông xẹt tông đầy gợi cảm. Phần ngực căng tròn, trắng mịn như muốn nhảy ra khỏi cái xu chiên chật chội, còn phía dưới thì ôi thôi rồi, mông to tròn căng tràn sức sống, khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. 小牛奶 không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với đồi núi trập trùng, và làn da trắng không tì vết.

Bài Hay:  Lộ clip nóng Ngân 98 và quả chuối mới nhất ngày hôm nay

Càng về cuối của bộ ảnh, cô nàng 小牛奶 cởi sạch nude 100% toàn bộ cơ thể, dùng tay chỉ đi bộ ngực trắng ngần căng tròn của mình. Thật tiếc là cái đáng xem lại bị che bởi đôi tay, thành ra khá là buồn.

Thôi nào! cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh cô thôn nữ gợi cảm của cô nàng hot girl Trung Quốc 小牛奶.