Võ Huỳnh Ngọc Phụng tung bộ ảnh nude không che trong chuồng gà

Mới đây thánh nữ được mệnh danh Can Lộ Lộ phiên bản Việt Nam – Võ Huỳnh Ngọc Phụng lại gây sốc cộng đồng mạng với bộ ảnh nude không che trong chuồng gà. Trong bộ ảnh này, người chân dài sinh năm 1995 diện áo mỏng tang, khoe vòng 1 gợi cảm. Bộ ảnh nhanh chóng được người dùng MXH chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nếu anh em nào chưa biết Võ Huỳnh Ngọc Phụng thì xem giới thiệu dưới đây nhé!

Võ Huỳnh Ngọc Phụng (nickname Pong Kyubi) là diễn viên, người mẫu sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cô được mệnh danh là “quả bom sex” hay “Can Lộ Lộ phiên bản Việt Nam” vì những màn hở bạo khoe trọn vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Vào tháng 10 năm 2019, Võ Huỳnh Ngọc Phụng từng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip diện váy siêu ngắn tạo dáng lộ ngực, nội y phản cảm bất chấp tại một triển lãm xe ô tô. Cuối tháng 12 năm 2019 “hốt girl” sinh năm 1995 lại tiếp tục gây chú ý khi tham gia sự kiện “Đại hội Motor miền Tây” 2019. Lại một lần nữa cư dân mạng lại một phen được xem người quê An Giang khoe vòng 1 khủng với trang phục bó sát. Liên tục tạo dáng bên những chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Bài Hay:  Yoo Jin blogger sexy bậc nhất Hàn Quốc

Được biết bộ ảnh lần này người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng thực hiện tại một trang trại chăn nuôi của một người dân ở Tây NInh. Người mẫu ảnh 9x này luôn biết cách gây chú ý của cư dân mạng với những bộ ảnh hở bạo. Mặc kệ việc ném đá từ phía người xem.

Một số hình ảnh sexy không che khác của Võ Huỳnh Ngọc Phụng.