Trang Nemo Sexy khó cưỡng

Trang Nemo tên thật Nguyễn Hương Trang sinh năm 1992, là một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây, được cho là nữ chính trong clip nóng cùng bạn trai.

Sau khi clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt thì Trang Nemo đã đính chính rằng người trong clip chỉ giống cô mà thôi. Hot girl bán hàng online đăng tải dòng trạng thái như sau: “Không cần phải mua quần áo hay chân gà, mực nướng gì hết nè. Coi xong đúng sai tự hiểu, không nói nhiều”.

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 1

Trang Nemo còn đính kèm link Xvidéo để mọi người đối chứng. Đến lúc này cư dân mạng mới ngã ngửa ra là mình đã bị lừa bởi trò câu view. Cô gái trong clip là người nước ngoài có khuôn mặt hao hao với Trang Nemo, và clip này đã xuất hiện khá lâu trên các trang web khiêu dâm.

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 2

Cũng nhờ Drama này mà Trang Nemo chẳng tốn một đồng xu nào mà vẫn được cộng đồng mạng cũng như báo chí PR giúp. Có thể lúc trước hot girl Hương Trang đã khá có tiếng trong việc bán hàng online thế nhưng nhờ sự kiện này mà tên tuổi của cô nổi như cồn trên khắp cả nước.

Bài Hay:  Hot girl Tuyên Quang vạn người mê

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 3

Được biết cô nàng này từng lập gia đình nhưng sau đó chia tay. Hiện tại Trang Nemo có cuộc sống sang chảnh khi sở hữu 3 bất động sản ở Thành Phố HCM, 1 xe hơi sang hiệu Porsche và cửa hàng thời trang.

Cùng Gái Xinh 18 ngắm nhìn lại những hình ảnh sexy của Trang Nemo, hot girl bị nghi lộ clip 29s!

Hình ảnh Sexy của Trang Nemo

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 4

 

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 5

 

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 6

 

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 7

 

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 8

 

Trang Nemo Sexy khó cưỡng - Hình ảnh 9

Những thông tin hình ảnh bikini sexy của Trang Nemo trong bài viết này được trang Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!