Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới

Với sự phát triển của Internet các ứng dụng livestream xuất hiện, kéo theo số lượng streamer ngày càng tăng. Những cô gái xinh đẹp gợi cảm, ngực khủng trở thành những streamer triệu view.

Amouranth

Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới - Hình ảnh 1

Amouranth là một trong những streamer nổi tiếng nhất hiện nay, luôn được xếp vào hàng những cô nàng gợi cảm bật nhất thế giới với số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-89. Amouranth thường xuyên cố tình làm lộ những điểm nhạy cảm của cơ thể ngay trên sóng live stream. Cũng nhờ vậy mà tên tuổi của cô được nhiều người biết đến, mặc dù Amouranth cũng chịu nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng xã hội.

Kitty Plays

Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới - Hình ảnh 2

Nữ Streamer Kitty Plays sở hữu số đo 3 vòng là 85-64-91, chuẩn người mẫu. Mỗi khi lên sóng cô luôn thu hút được lượng người xem đông đảo. Không chỉ ngực khủng mà cô nàng là còn là một game thủ đích thực.

Tara Babcock

Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới - Hình ảnh 3

Tara Babcock được mệnh là là hot girl siêu vòng 1 trong giới streamer, cô sở hữu số đo 3 vòng siêu khủng 91-58-91 chuẩn đồng hồ cát. Hiện tại cô là một Streamer có tiếng trên mạng xã hội video Twitch.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Lai Lai

STPeach

Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới - Hình ảnh 4

STPeach một hot girl siêu vòng 1 nổi tiếng với các tựa game như LMHT, Fortnite, CS:GO. Chưa cần biết là cô nàng này chơi game giỏi như thế nào nhưng độ gợi cảm và xinh đẹp cũng khiến người khác muốn coi rồi.

PiinkSparkles

Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới - Hình ảnh 5

Nhắc đến hot girl ngực khủng trong làng streamer không thể nào bỏ qua cái tên PiinkSparkles. Với số đo 3 vòng 89-61-90 mỗi khi lên sóng cô lại khiến cho các fan không thể nào trời mắt khỏi màn hình máy tính.

Những hình ảnh, thông tin về Top 5 nữ streamer ngực khủng nhất thế giới trong bài viết này được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!