Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản

Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên là châm ngôn luôn đúng dành cho cánh mày râu. Vì thế nếu bạn là đàn ông thì không thể nào bỏ qua được top 5 cặp ngực đẹp nhất Nhật Bản hiện nay.

Moemi Katayama

Dù sắp chạm đến ngưỡng cửa 30 tuổi thế nhưng Moemi Katayama vẫn luôn thu hút được fan hâm mộ nhờ vào nhan sắc không tuổi của mình.

Moemi Katayama - Hình ảnh 1

 

Moemi Katayama - Hình ảnh 2

 

Moemi Katayama - Hình ảnh 3

 

Moemi Katayama - Hình ảnh 4

 

Moemi Katayama - Hình ảnh 5

 

Moemi Katayama - Hình ảnh 6

Sở hữu gương mặt xinh đẹp trong sáng Moemi Katayama là người mẫu, diễn viên sáng giá tại Nhật Bản. Đặc biệt cô còn sở hữu 1 vũ khi vô cùng lợi hại đó chính là cặp ngực căng tròn, sexy thu hút mọi ánh nhìn.

Satomi Ishihara

Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản - Hình ảnh 1

 

Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản - Hình ảnh 2

 

Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản - Hình ảnh 3

Dù hot girl Satomi Ishihara chri cao có 1m57 nhưng vẫn nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ nhờ vòng 1 siêu gợi cảm của mình. Cô luôn biết khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể với những bộ trang phục sexy hết cỡ.

Ikumi Hisamatsu

Ikumi Hisamatsu - Hình ảnh 1

 

Ikumi Hisamatsu - Hình ảnh 2

 

Ikumi Hisamatsu - Hình ảnh 3

Ikumi Hisamatsu từng là mỹ nhân từng lọt vào rất nhiều bảng xếp hạng sắc đẹp của xứ sở hoa anh đào. Cô sở hữu body sexy với chiều cao 1m65 và số đo 3 vòng gợi cảm khỏi chê.

Bài Hay:  Ảnh sexy khoe ngực đẹp của ChiPu

Sayaka Tomaru

Sayaka Tomaru - Hình ảnh 1

 

Sayaka Tomaru - Hình ảnh 2

 

Sayaka Tomaru - Hình ảnh 3

 

Sayaka Tomaru - Hình ảnh 4

Một hot girl đa tài trong danh sách những cô nàng có cặp ngực đẹp nhất Nhật Bản là Sayaka Tomaru năm nay mới tròn 23 tuổi. Có lẽ vòng 1 gợi cảm là điểm đặc biệt giúp Sayaka Tomaru thành công trong mọi lĩnh vực.

Amaki Jun

Amaki Jun - Hình ảnh 1

 

Amaki Jun - Hình ảnh 2

 

Amaki Jun - Hình ảnh 3

Chỉ cao có 1m48, thế nhưng cô nàng Amaki Jun lại khiến cánh máy rầu phải ngước nhìn với tòa núi đôi cao vút của mình. Amaki Jun sở hữu gương mặt ngây thơ vô số tội như học sinh, còn cặp ngực thì của phụ huynh. Cô cực kì biết phô bày cơ thể với những bộ bikini gợi cảm.

Những thông tin hình ảnh của Top 5 cặp ngực đẹp sexy nhất Nhật Bản trong bài viết này được trang Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!