11 Bet Mobile Top

Phim Vua Hải Tặc

Phim Vua Hải Tặc – One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy. Đón xem phim Vua Hải Tặc thuyết minh, lồng tiếng, vietsub tập mới nhất.

Giới thiệu phim One Piece – Vua Hải Tặc Vietsub.

Vua Hải Tặc là loạt anime One Piece được chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Oda Eiichiro.

Vua Hải Tặc được sản xuất bởi Toei Animation, đạo diễn bởi Uda Konosuke và Sakai Munehisa, được phát sóng trên kênh Fuji TV tại Nhật Bản từ 20 tháng 10 năm 1999 đến nay còn tại Việt Nam phim được phát sóng trên kênh THVL1 thập niên 2000 HTV3 từ 29 tháng 10 năm 2015 đến nay.

Từ ngày 12 tháng 12 năm 2017 loạt phim được POPS Anime mua bản quyền phát hành trên YouTube với phần lồng tiếng mua lại từ HTV3.

Cốt truyện phim One Piece – Vua Hải Tặc Thuyết Minh.

Vua Hải Tặc là câu chuyện về cậu bé Monkey D. Luffy do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết bơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành một băng hải tặc, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm.

Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn diệt trừ hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.

Lịch phát sóng phim One Piece – Vua Hải Tặc Lồng Tiếng.

Vua Hải Tặc được phát sóng lúc 11h trưa Chủ Nhật trên kênh các kênh phim online.

Left Balloon Đóng
Right Balloon Đóng