Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young

Jo Min Young được biết đến là một trong những mỹ nhân bikini số 1 của xứ sở Kim Chi, nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân hình hoàn hảo. Mỗi khi cô nàng tung ra một bộ ảnh bikini thì cộng đồng mạng lại được một phen đứng ngồi không yên vì quá hút mắt.

Jo Min Young sở hữu thân hình đồng hồ cát chuẩn để khó tin, số đo 3 vòng 90 – 60 – 90 (cm). Vòng 1 và vòng 3 thì nở nang còn vòng 2 thì thon gọn.

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 1

Jo Min Yeong sinh năm 1986, tức năm nay đã hơn 30 tuổi, nhưng lại sở hữu ngoại hình như gái đôi mươi khiến bao chị em phải ghen tị.

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 2

Jo Min Young nổi bật trong số các uzzlang xứ Hàn nhờ vào khuôn mặt xinh như búp bê, làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn.

Bài Hay:  Gái xinh mặc bikini 1 mảnh siêu dễ thương

Nhờ thân hình chuẩn không cần chỉnh Jo Min Young trở thành người mẫu ảnh thường xuyên được săn đón. Ngoài công việc là một mẫu ảnh, cô còn kinh doanh quần áo và khá thanh công với 5 cửa hàng và 2 website thời trang online.

Thôi! Không để anh em phải chờ lâu nữa, hãy cùng thưởng thức ngay những hình ảnh nóng bỏng tay của Jo Min Young thôi nào!

Hình ảnh bikini của Jo Min Young

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 3

 

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 4

 

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 5

 

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 6

 

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 7

 

Thiên Thần Bikini Hàn Quốc Jo Min Young - Hình ảnh 8

Hình ảnh hot girl Hàn Quốc, Jo Min Young trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!