Thất thần trước vẻ đẹp của hot girl Xiao Jiu Yue

Xin chào 500 anh em đồng râm của Gái Xinh 18, thế là một tuần làm việc, học tập căng thẳng nữa lại trôi qua. Và hôm nay đã là thứ 6 rồi, hãy quên hết công việc đi, cùng xả stress với những hình ảnh hot girl Trung Quốc Xiao Jiu Yue. Để lấy lại năng lượng đã mất và bắt đầu một tuần học tập, làm việc hiệu quả nào!

Hình ảnh sexy của Xiao Jiu Yue

Nếu anh em nào còn chưa biết thì Xiao Jiu Yue là một người mẫu ảnh nội y 18+ vô cùng nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Những bộ ảnh của cô luôn được fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Được biết bộ ảnh lần này năm trong serie ảnh số 406 do studio IMISS thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Cũng có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Bài Hay:  Mai Linh Zuto sexy vô đối trong loạt ảnh bikini

Trong bộ ảnh này hot girl Xiao Jiu Yue mặc một bộ bikini trắng bó sát cơ thể, để lộ ra làn da trắng như tuyết. Phần ngực tuy hơi lép nhưng vô cùng gợi cảm, còn phía dưới thì ôi thôi rồi cái khe thần thánh được dấu sau lớp vải nhỏ mỏng manh. khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. Xiao Jiu Yue sở hữu gương mặt xinh như thiên thần, cộng thêm mái tóc dài chuẩn châu á, cộng thêm số đo cơ thể khá cân đối không có tí mở thừa nào.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh gợi cảm, sexy của cô nàng hot girl Trung Quốc Xiao Jiu Yue .