Sulli Choi nữ hoàng thả rông – nude của Hàn Quốc

Sulli, cựu thành viên nhóm nhạc f(x) được xem là nữ hoàng thả rông nude vòng 1 của Hàn Quốc. Cô nàng này thường xuyên đăng tải ảnh không mặc nội y lên Instagram cá nhân.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 1

Sulli, tên thật là Choi Jin Ri, sinh năm 1994. Cô nàng từng được coi là thần tượng đời đầu tại Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 2

Sulli, Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) nổi tiếng với phong cách ăn mặc không áo ngực, cô thường thể hiện cá tính cá nhân mà không quan tâm sự chỉ trích của dư luận.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 3

Bên cạnh những chỉ trình thì vẫn có một số khán giả ủng hộ Sulli và cho biết đây là “đời sống cá nhân”.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 4

Trước khi rời khỏi nhóm nhạc f(x), Sulli được biết đến với hình tượng trong sáng đáng yêu. Nhưng sau khi rời nhóm cô thường xuyên có những hành động nổi loạn.

Bài Hay:  Gái xinh xăm trổ khoe hàng sexy

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 5

Lý do Sulli không mặc áo ngực:

“Áo ngực chỉ là phụ kiện. Nó có thể phù hợp với một số bộ quần áo, nhưng có món đồ không đẹp khi có áo ngực. Vì vậy tôi không mặc”

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 6

Bạn bè của Sulli cũng ủng hộ quan việc cô thả rông, và cũng yêu cầu những kẻ thù ghét đang giả vờ tỏ ra lo lắng cho cô hãy ngừng giả tạo.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 7

Dù bị chỉ trích nhiều vì thể hiện tự do trong đời sống cá nhân nhưng Sulli vẫn được đánh giá cao nhờ nhan sắc tự nhiên trong làng giải trí Hàn Quốc.

Sulli Choi nữ hoàng thả rông của Hàn Quốc 8

Hình ảnh thả rông vòng 1 của Sulli nude trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment  phía bên dưới nhé!