Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake

Mai Hasake một mỹ nhân đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, hiện đang là một trong những người mẫu, diễn viên vô cùng nổi tiếng ở quốc gia này. Nhờ vào sắc đẹp cùng thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 93-60-90. Mai Hasake dễ dàng chinh phục hàng triệu trái tim cánh mày râu.

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 1

Có lẽ dùng từ quyến rũ đối với cô nàng Mai Hasake, vẫn là chưa đủ diễn tả được nét đẹp của nàng. Vì ở cô còn ẩn chứa nét đep ngây thơ trong sáng làm con người ta rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người xưa có câu hồng nhang họa thủy, đó hoàn toàn đúng với thời xưa, còn bây giờ phải đổi lại thành “hồng nhạc bạc tỷ” điển hình Mai Hasake từng nhận lời mời đi khách với giá 10 triệu yên (khoảng 2 tỷ VND).

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 2

Chẳng cần biết đó là câu chuyện thật hay không, hay chỉ là chiêu trò để pr tên tuổi của cô nàng. Nhưng trước hết vẻ đẹp của Mai Hasake là không thể phũ nhận, với làn da trắng như sứ, gương mặt tròn tròn không góc chết, đặc biệt vòng 1 căng tràn sức sống. Điều đó lý giải vì sao mà Mai Hasake là một trong những nữ thần được yêu thích nhất hiện nay. Cư dân mạng gần như phát điên lên vì cô, những thông tin, hình ảnh sexy của Mai Hasake được chia sẻ khắp hang cùng ngõ hẻm trên MXH.

Bài Hay:  Ngắm vòng 1 bốc lửa của Mei Xu trong bộ ảnh Miitao 121

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 3

Có thể nói, Mai Hasake nổi tiếng như hiện nay, là nhờ vào vòng 1 bốc lửa của mình. Thân hình gợi cảm, vòng 1 căng tròn là thứ cuốn hút fan hâm một ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến họ say như điếu đổ. Mặc dù hiện tai cô nàng này đã bước qua tuổi 30 thế nhưng Mai Hasake trông vẫn xinh đẹp như cô gái mới vừa tròn 20.

Nếu anh em còn hoài nghi về nhan sắc và độ gợi cảm của Mai Hasake hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh dưới đây sẽ rõ:

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 4

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 5

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 6

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 7

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 8

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 9

 

Rửa mắt với bộ ảnh sexy của Mai Hasake - Hình ảnh 10