Nữ streamer Trung Quốc triệu người mê

Internet ngày càng phát triển, kéo theo đó là những ngày nghề mới được ra đời. Một trong số đó là nghề Stream, một công việc kiếm ra tiền và đang được giới trẻ rất ưa chuộng và theo đuổi. Đương nhiên trong số đó không thể thiếu được những cô nàng streamer xinh đẹp Trung Quốc với hàng triệu người hâm mộ như Châu Nhị Kha.

Châu Nhị Kha là một hot girl đến từ đất nước tỷ dân sở hữu nhan sắc triệu người mê, với vẻ đẹp tựa nắng mai sẵn sàng làm say nắng những trái tim héo mòn của cánh đàn ông.

Là một trong những streamer hàng đầu tại Trung Quốc, thế nên con số fan hâm mộ của cô nàng cũng siêu to không lồ lên đến 5 triệu người. Thể sánh ngang với những ngôi sao hạng A trong showbiz Trung Quốc. Được biết Châu Khải Nhi có tên tiếng anh là Chloe đang là một hot streamer thuộc kênh DouyuTV một trang web stream nổi tiếng ở Trung Quốc. Điểm thu hút của hot girl này so với những người đẹp khác đó là: cô không chỉ đẹp tựa tiên nữ mà cô còn sở hữu giọng hát trời phú, nghe là mê.

Bài Hay:  Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm

Hot girl Châu Nhị Kha thường xuyên cover những bài hit của các ca sĩ nổi tiếng trong đó có những bài của Châu Kiệt Luân và Vương Phi. Ngoài ca hát ra thì cô nàng này còn có tài năng chơi game không phải dạng vừa đâu, tinh thông các tựa game Moba như Liên Minh Huyền Thoại, từng thi đấu cho 1 team nữ LMHT tại Trung Quốc.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của thánh nữ triệu fan này nhé: