Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem

Gần đây cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao với bộ ảnh Nữ sinh thả rông vòng 1. Cô gái trong bộ ảnh sexy này là một nữ sinh viên đại học có tài khoản mxh là Effi.

Theo thông tin đăng được chia sẻ thì Effi sinh năm 1997, năm nay 22 tuổi, là nữ sinh viên đang theo học tại trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Cao Hùng, Đài Loan.

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 1

Với khuôn mặt vô cùng cùng xinh đẹp và thân hình gợi cảm, tuy nhiên Effi lại chọn cách khoe thân táo bạo bằng một bộ áo cử nhân cắt xẻ để lộ vòng 1 căng tròn.

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 2

Trong những hình ảnh được chính nữ sinh Effi đăng tải lên trang có nhân, có thể thaays được cô nàng này mặc một chiếc áo cử nhân đại học ngắn cũn cởn để lộ bầu ngực, cộng thêm chiếc quần da ngắn bó sát. Effi đã cố tình khoe thân hình gợi cảm của mình, với bộ ngực trần đốt mắt người xem.

Bài Hay:  Ảnh Hương Tràm mặc bikini khoe vòng 1 căng tròn

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 3

Ngay sau khi những hình ảnh này được cộng đồng mạng truyền tay nhau, rất nhanh đã tạo nên làng sóng tranh cãi trái chiều.

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 4

 

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 5

Trong khi nhiều người chỉ trích Effi vì mặc như không mặc làm mất sự tôn nghiêm của môi trường giáo dục. Một số người khác thì khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và đường cong cơ thể của cô nàng Effi.

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 6

Tuy nhiên có vẻ Effi không quan tâm lắm đến những lời bình luận của cư dân mạng. Với nhan sắc thu hút cùng body gợi cảm thì bên cạnh việc học, Effi còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tư cách người mẫu tự do.

Nữ sinh thả rông vòng 1 đốt mắt người xem - Hình ảnh 7