Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay

Danh sách những cô nàng Streamer xinh đẹp, dễ thương đang làm mưa làm gió làng game Việt Nam.

MisThy

Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc hiện đang là 1 hot Streamer có tên tuổi trong cộng đồng game Việt, sức ảnh hưởng của cô chẳng kém cạnh gì những ca sĩ nổi tiếng.

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Misthy hình ảnh 1

Với kỹ năng chơi game Liên Minh Huyền Thoại và PUBG không quá nổi bật, nhưng người xem thích MisThy vì cách nói chuyện có duyên, vui vẻ.

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Misthy hình ảnh 2

Fanpage của MisThy hiện đã có hơn 3 triệu người theo dõi. Còn trong khi đó thì kênh YouTube MisThy TV cũng sắp đạt mốc 4 triệu người đăng ký, một con số khổng lồ mà bao người mong ước.

Kiều Anh Hera

Cái tên Kiều Anh Hera chắc không có gì xa lạ với anh em phải không? Từng một thời làm dậy sóng cộng đồng mạng với Scandal lộ clip trong quá khứ. Thế nhưng gạt bỏ hết quá khứ giờ đây Kiều Anh Hera đã trở lại với con đường Streamer của mình.

Bài Hay:  Em Gái Gọi Kynu Trong Bộ Ảnh Sexy Rực Lửa

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Kiều Anh Hera Hình ảnh 1

 

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Kiều Anh Hera Hình ảnh 2

 

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Kiều Anh Hera Hình ảnh 3

 

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Kiều Anh Hera Hình ảnh 4

Kiều Anh sau khi phẩu thuật thẩm mỹ nhan sắc còn xinh đẹp hơn xưa, cộng thêm độ chịu chơi luôn chiều lòng khán giả của mình. Tin chắc Kiều Anh Hera sẽ sớm trở thành hot streamer trong làng game Việt Nam.

Hoàng Thảo

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Hoàng Thảo

Hoàng Thảo hay còn được biết đến với tên gọi Chị Bé là một Streamer mới nổi thế nhưng với gương mặt dễ thương đáng yêu, dễ thương cô nàng đã nhanh chóng thu hút được một lượng fan khá đông đảo.

Moè 1m77 (Thiên An)

Moè1m77 là một Streamer sinh sau để muộn, thế nhưng tên tuổi của cô nàng hiện đang lên như diều gặp gió nhờ phong cách vui vẻ, trẻ trung, năng động.

Những nữ streamer dễ thương nhất hiện nay - Mòe 1m77

Với khuôn mặt dễ thương, cùng chiều cao 1m77 chuẩn người mẫu, người đẹp sinh năm 1997 nhanh chóng sở hữu một lượng fan khá lớn. Fanpage cá nhân của Thiên An hiện đang có hơn 85k người theo dõi.