Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng

Siêu người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng – Cung Như Mẫn siêu mẫu China 2010 gây sốc khi 600 tấm ảnh khỏa thân của cô bị tung lên mạng và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Người mẫu Cung Như Mẫn sinh năm 1984 tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, cô cao 1m77, nặng 50 kg với số đo 3 vòng siêu chuẩn 84-62-90, Với sắc đẹp trời phú của mình Cung Như Mẫn đã dành ngôi vị quán quân cuộc thi Siêu mẫu Trung Quốc 2010 tổ chức tại tỉnh Hà Bắc vào ngày 12/12/2010. Đây là một cuộc thi hàng đầu trong giới người mẫu Trung Quốc nhằm tìm ra gương mặt người mẫu xuất sắc nhất đi thi Siêu mẫu thế giới năm 2011.

Thế nhưng niềm vui chiến thắng chưa bao lâu, thì tai họa trên trời rơi xuống khi 600 tấm ảnh khỏa thân đủ tư thế đầy gợi dục của cô, trong phòng ngủ bị tung lên mạng. Sau khi những bức ảnh bị đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không ít người cho rằng đây là chiêu PR bẩn của Cung Như Mẫn. Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ra thương cảm, cho rằng cô chụp ảnh vì cần tiền phụ giúp gia đình.

Bài Hay:  Bộ ảnh lộ hàng của hot girl Thanh Bi

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 1

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 2

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 3

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 4

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 5

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 6

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 7

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 8

 

Người mẫu Trung Quốc lộ ảnh nóng - Hình ảnh 9

Cung Như Mẫn bước chân vào nghề người mẫu 1999 chưa từng dính scandal nào quá nghiêm trọng, cô từng là người mẫu trang bìa cho nhiều tạp chí Trung Quốc và Nhật Bản, tha gia nhiều show thời trang quốc tế.

Những hình ảnh, thông tin về Người mẫu Trung Quốc Cung Như Mẫn lộ ảnh nóng trong bài viết này được gaixinh18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!