Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng

Nữ sinh đại học Ngoại Thương – Ngọc Phương bỗng dưng nổi tiếng nhờ bộ ảnh nóng sexy được lan truyền trên cộng đồng mạng xã hội Facebook.

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 1

Người đẹp Ngoại Thương, Ngọc Phương sinh năm 1993 từng là sinh viên khoa Quốc Tế trường Ngoại Thương và hiện đang làm việc trong một công ty truyền thông. Cô nàng hot girl Hà Nội thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khêu gợi trong bộ đồ nội y thiếu vải khiến anh em cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 2

Ngọc Phương có số đo 3 vòng gần như hoàn hảo 86-58-93. Và để có được số đo 3 vòng chuẩn chỉ như vậy hàng ngày cô đều phải đến phòng tập và chăm chỉ tập luyện các bài tập đặc biệt là Squat để có được vòng 3 lý tưởng mà mọi cô gái trẻ đều mơ ước.

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 3

Theo tiết lộ của Ngọc Phương cựu nữ sinh Đại Học Ngoại thương, việc chụp những bức ảnh nghệ thuật với phong cách sexy, thiếu vải không chỉ là sở thích mà nó còn là cách để thư giản, giảm áp lực của công việc và những vấn đề trong cuộc sống. Những bức ảnh đó cũng giúp cô nàng hot girl này lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của bản thân lúc còn trẻ.

Bài Hay:  Ảnh bikini sexy Andrea Meza tân Hoa hậu Miss Universe 2020

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 4

Ngọc Phương còn khá trẻ nhưng ít ai biết rằng trong quá khứ Ngọc Phương từng kết hôn và sinh con nhưng không may mắn khi phải hứng chịu cảnh hôn nhân đổ vỡ.

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 5

 

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 6

 

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 8

 

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 7

 

Ngọc Phương Nữ Sinh Ngoại Thương Tung Ảnh Nóng 9

Hình ảnh nóng bỏng và sexy của Ngọc Phương Ngoại Thương trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!