Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn

Thiên thần phim người lớn Meguri nghỉ hưu từ năm 2017, mới đây đã tuyên bố trở lại với ngành công nghiệp không khói của Nhật Bản JAV.

Meguri từng là một diễn viên phim người lớn rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong thời gian còn hoạt động nghệ thuật, nhờ vào vòng 1 siêu khủng cùng vẻ đẹp động lòng người. Người đẹp sinh năm 1989 đã từng một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 1

Vào năm 2017 các đồng râm trên khắp thế giới đã khá sốc với việc Meguri tuyên bố giải nghệ sau thời gian dài làm việc trong lĩnh vực JAV. Thay vào đó cô chuyển sang hoạt động trong một số lĩnh vực khác như người mẫu…Meguri cũng từng thử sức khi chuyển sang làm 1 youtuber và gặt hái được thành công nhất định, khi thu hút được 1 gần 200k lượt đăng ký chỉ hơn sau 1 tháng.

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 2

Việc một diễn viên phim người lớn giải nghệ và sau đó quay trở lại không có gì quá lạ lẫm, thế nhưng tuổi tác của Meguri không còn trẻ, để có thể cạnh tranh được với dần diễn viên trẻ đẹp hiện nay. Sau nhiều lần suy nghĩ thì mới đây Meguri đã công bố việc mình sẽ quay trở lại lĩnh vực phim người lớn trong tháng 12 tới.

Bài Hay:  Cao Thái Hà bikini khoe đường cong cực sexy

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 3

Hy vọng với sự trở lại của Meguri sẽ đem đến làn gió mới lạ cho anh em đồng râm yêu thích thể loại JAV.

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 4

Cùng Gái Xinh 18 chiêm ngưỡng lại nhan sắc một thời từng làm nên tên tuổi của idol Meguri nhé:

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 5

 

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 6

 

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 7

 

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 8

 

Meguri tuyên bố trở lại đóng phim người lớn - Hình ảnh 9

Những thông tin hình ảnh của diễn viên phim người lớn Meguri trong bài viết này được trang Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!