Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan

Jessie Vard được mệnh danh nữ thần lai Tây của Thái Lan, cô nàng là hiện tượng mạng số 1 của châu Á nhờ vẻ đẹp trời phú kết hợp hai dòng máu Thái Lan và Ireland.

Được biết người đẹp Jessie Vard sinh năm 1999 hiện đang sinh sống và làm việc tại Bangkok, Thái Lan. Bông hồng lai 2 dòng máu Thái và Ireland sở hữu 1 làn da trắng mịn màng, gương mặt nhỏ nhắn xinh như búp bê, (búp bê baby chứ không phải búp bê xxx đâu nha anh em) cộng thêm thân hình cực kì nóng bỏng và thêm vào đó mái tóc vòng nữa chứ, thật là khiến người ta không thể nào rời mắt được mà.

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 1

Hiện tại Jessie Vard đang là một người mẫu tự do, cô thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh concept sexy, quyến rũ. ở xứ sở chùa vàng Jessie cực kì nổi tiếng, cô được coi là nữ thần có vẻ đẹp thoát tục.

Bài Hay:  Top 10 người đẹp cổ trang xinh hết phần người khác

Tuy nhiên có 1 đều đáng buồn mà mình nghĩ anh em cần phải biết, là cô nàng này đã dùng đến phẩu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi cao như ý. Nhưng dù có phẫu thuật ở đâu thì Jessie Vard vẫn đẹp đúng không anh em.

Thôi! Không làm mất thời gian quý giá của anh em nữa, chúng ta hãy đến ngay những hình ảnh nóng bỏng tay của Jessie Vard thôi nào!

Lưu ý nghiêm cấm quay tay dưới mọi hình thức, để bảo đảm sức khỏe hi hi.

Hình ảnh gợi cảm của Jessie Vard

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 2

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 3

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 4

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 5

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 6

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 7

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 8

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 9

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 10

Hình ảnh hot girl Thái Lan Jessie Vard trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!