Hot girl bóng rổ Trung Quốc Trọng Cầu Cầu

Hiện tại thì cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc đang điên đảo vì Hot girl bóng rổ Trung Quốc Trọng Cầu Cầu, Chỉ xuất hiện ít phút trong một clip được chia sẻ trên  diễn đàn bóng rổ, thế nhưng nữ nhân vật trong đoạn clip trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ cư dân mạng.

Ngay lập tức, danh tính của nữ thần trong đoạn clip ngắn nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Theo đó hot girl này là 仲qiuqiu Trọng Cầu Cầu hiện đang sống ở Quảng Châu, Trung Quốc. Nhờ clip chơi bóng rổ được cộng đồng mạng chuyền tay nhau mà trang Weibo cá nhân của Trọng Cầu Cầu đã tăng lên 600.000 người theo dõi chỉ sau một đêm. Quả là một con số quá khủng khiếp, cơ mà ở đất nước tỉ dân thì không có gì ngoài người là người.

Đoạn video chơi bóng rổ hiện tại vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và cái tên Cầu Cầu ngày càng nổi tiếng, số lượt theo dõi trang cá nhân Weibo của cô vẫn đang tăng lên nhanh chóng. Khi vào trang cá nhân của Cầu Cầu, người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp với những hình ảnh đời thường quá đổi xinh đẹp, hoàn toàn ăn đứt những hot girl mạng sử dụng phần mềm hiện nay.

Bài Hay:  Cách vào Xvideos và Porhub khi bị chặn

Hiện tại Trọng Cầu Cầu chính thức trở thành Crush quốc dân mới của cánh mày râu Trung Quốc. Sau những phốt lộ mặt thật hot girl mạng, làm cho cư dân mạng quá thất vọng, thì giờ đây thiên thần bóng rổ như một một ánh nến thắp sáng lại niềm tin tưởng chừng đã mất đi.

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Thần tiên tỷ tỷ Trọng Cầu Cầu