Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy – Quỳnh Chi tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi sinh ngày 21 tháng 9 năm 1990 Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng làm MC cho nhiều chương trình quen thuộc của HTVC, Yeah1 và các hội nghị tiếng anh.

Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình sexy, Quỳnh Chi từng lọt top 20 cuộc thi Miss Teen 2009. Những tưởng rằng con đường nghệ thuật của cô rộng mở kể từ đây, thế nhưng cô nàng kết hôn với thiếu gia hải sản Cần Thơ – Trần Văn Chương vào năm 2012 khi đó Quỳnh Chi mới 22 tuổi. Để rồi sau 3 năm cuộc hôn nhân tan vỡ, đường ai nấy đi.

Trãi qua nhiều biến cố cuộc đời, MC Quỳnh Chi đã trông chững chạc hơn. Những hình ảnh nóng gần đây của cô nàng vừa sexy nhưng cũng phẩn phất nét u buồn. Nhiều ý kiến cho rằng, vẻ đẹp của Quỳnh Chi đã có sự can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Không khó để nhận thấy sống mũi cô cao hơn hẳn, cánh mũi được thu hẹp và gương mặt thon gọn hơn. Thế nhưng không thể phụ nhận rằng cô nàng trông xinh đẹp hơn nhờ vào kết quả khéo léo của công nghệ thẩm mỹ.

Bài Hay:  Hot girl Lê Lý Lan Hương: đẹp tựa thiên thần

Cùng Gái Xinh 18 ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Quỳnh Chi ngay thôi nào!

Hình ảnh Quỳnh Chi

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 1

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 2

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 3

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 4

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 5

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 6

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 7

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 8

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 9

 

Hình ảnh Quỳnh Chi bikini sexy 10

Những thông tin hình ảnh bikini sexy của hot girl Quỳnh Chi trong bài viết này được trang Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!