Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm

Cách đây 6 năm bà Tưng, từng là hot girl đình đám một thời trên mạng xã hội. Những đoạn clip nhảy sexy không mặc áo ngực đã làm nên tên tuổi của bà “Tưng”. Để rồi sau một đêm cô nàng trở thành người nổi tiếng.

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 2

Bà Tưng từng nổi tiếng một thời với các clip nhảy sexy trên cộng đồng mạng 6 năm trước

Vì những tai tiếng của mình mà Lê Thị Huyền Anh phải nghỉ học, nhưng cũng nhờ vào điều đó mà bà Từng cũng kiếm được kha khá nhờ vào những hợp quảng cáo.

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm

Người đẹp sinh năm 1993 từng có ý định lấn sân vào showbiz với vai trò ca sĩ. Nhưng sau khi nhận cả núi gạch từ cộng đồng mạng và rồi tên tuổi bà Tưng dần đi vào quên lãng, cô nàng cũng chẳng có tài năng để có thể đứng vững trước sự khắc nghiệt của showbiz Việt.

Bài Hay:  Bộ ảnh khỏa thân 100% của hot girl Trung Quốc

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 3

Thoáng cái mà đã 6 năm, giờ đây bà Tưng của chúng ta đã quay trở lại hoạt động nhiều hơn trên MXH, bất chấp những ồn ào về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 4

Vẫn phong cách gợi cảm như ngày nào, mới đây bà Tưng đã đăng tải một bức ảnh vô cùng nóng bỏng. Sau 6 năm thì bà Tưng vẫn giữ được nét gợi cảm, thân hình chuẩn chỉ và vòng 1 thì vẫn to tròn như ngày nào.

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 5

Hiện tại bà Tưng đã 26 tuổi và đang tập trung vào công việc kinh doanh. Cũng nhờ thế mà đủ tiền mua nhà riêng, xe hơi.

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 6

 

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 7

 

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng sau 6 năm 8

Hình ảnh nóng bỏng của Bà Tưng trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!