Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng

Cô vợ quốc dân đình đám của Kbiz, Nancy đã bao lần khiến fan hâm mộ phát sốt với màn khoe vũ đạo kèm theo những pha lộ hàng để lộ nội y.

Mỗi lần nhắc đến thiên thần lai Nancy thì chắc hẳn fan hâm mộ sẽ nhớ đến nhan sắc cực phẩm cùng body Đuông Dừa, ba vòng như 1 từ trên xuống dưới. Ngoài vấn đề thừa cân thì Nancy còn có một vấn đề cũng hấp dẫn không kém chính là thường lộ hàng khi biểu diễn trên sân khấu.

Hình ảnh Nancy lộ hàng

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 1

Chiếc quần bảo hộ màu trắng thấp thoáng bên trong của Nancy bị lộ ra trong một động tác vũ đạo nhạy cảm. Nếu nhìn thoáng qua thì thử nghĩ xem ai mà không tưởng rằng cô nàng đang hớ hênh để lộ nội y cơ chứ.

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 2

Trang phục biểu diễn thường ngắn cũn cỡn thế này đây, thế nhưng Nancy Đuông Dừa của chúng ta vẫn bị stylist bắt mặt và kết quả là lộ hàng thế này đây. Nếu không có quần bảo hộ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Qing Er

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 3

Sự cố lộ hàng quần bảo hộ kém duyên xảy đến với bông hồng lai sinh năm 2000 không ít lần. Khiến người hâm mộ không ít lần cảm tưởng rằng cô nàng đang lộ nội y trước bàn dân thiên hạ.

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 4

 

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 5

 

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 6

 

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 7

Có vẻ như stylist của nhóm Momoland cực kì yêu thích những kiểu trang phục ngắn cũn, ôm sát cơ thể Nancy thường phải xuất hiện trong bộ trang phục nhỏ hơn size thật của mình.

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 8

 

Hình ảnh Nancy Đuông Dừa bị Lộ Hàng - Hình ảnh 9

Hình ảnh Nancy lộ hàng trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho mình biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!