Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn

Tổng hợp những hình ảnh bikini cực sexy của bạn gái Văn Toàn.

Bạn gái cầu thủ Văn Toàn tên là Nguyễn Trang Nhung năm nay 22 tuổi là một trong những nàng WAGs gợi cảm của làng bóng đá Việt. Mặc dù Văn Toàn và bạn gái chưa chụp chung với nhau nhưng Facebook Trang Nhung vẫn có gần 50.000 follow nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn 2

Bạn gái Văn Toàn – Trang Nhung từng là fangirl trong nhiều năm liền của của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Trang Nhung nhiều lần bay từ Hà Nội vào Cần Thơ để cổ vũ cho Văn Toàn.

Là bạn gái của cầu thủ bóng đá nhưng Trang Nhung khá kín tiếng cô chỉ chia sẻ về cuộc sống thường ngày, chuyện học tập, công việc.

Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn 3

Trang Nhung sinh ra và lớn lên tại Hà Nam. Cô nàng từng học khoa Tài chính ngân hàng của một trường đại học ở Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp mà bạn gái Văn Toàn còn học rất giỏi, Trang Nhung đảm nhận vai trò lớp trưởng trong nhiều năm liền.

Bài Hay:  Ảnh sexy của á Hậu Kim Duyên đại diện Miss Universe 2021

Được biết Trang Nhung mới ra trường vào tháng 6 vừa qua, hiện tại cô đang làm việc tại một ngân hàng tại Hà Nội.

Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn 4

Sau quá trình ăn kiên và luyện tập, Trang Nhung bất ngờ khoe ảnh bikini nóng bỏng và gợi cảm.

Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn 5

Tần suất bạn gái Văn Toàn khoe ảnh bikini gợi cảm sau đó cũng nhiều hơn trước. Cô nàng WAGs sinh năm 1997 được nhận xét gợi cảm hơn nhờ giảm cân và tập thể dục.

Hình ảnh bikini sexy của bạn gái Văn Toàn 6

Hình ảnh bikini của bạn gái cầu thủ Văn Toàn trong bài viết này được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách để lại comment phía bên dưới nhé!