Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh Server 1

Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh Server 2

Video highlight HAGL vs Hồ Chí Minh – KQBĐ V.League 2021 vòng 6. Bongda12h cập nhât kqbd trực tuyến hôm nay nhanh và chính xác nhất.

Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh: diễn biến chính hiệp 2

90′: Hết giờ

81′ Penalty: Minh Vương bị Phạm Hoàng Lâm phạm lỗi trong vòng cấm và trên chấm đá phạt cầu thủ này đã không mắc sai lầm nào, nâng tỉ số lên 3-0.

76′ VÀOOOOO: Brandao có đường chuyền thuận lợi và Văn Toàn đã thoát xuống rất nhanh, loại bỏ hàng phòng ngự và thủ môn Thanh Thắng trước khi đưa bóng vào lưới.

69′: Đội trưởng Sầm Ngọc Đức gặp phải chấn thương phải rời sân để nhường chỗ cho Lê Sỹ Minh.

59′: Lee Nguyễn không thể tiếp tục thi đấu và phải nhường chỗ cho Phan Thanh Hậu.

48′: Lee Nguyễn va chạm với các cầu thủ HAGL và phải nhờ tới sự chăm sóc của y tế.

46′: Hiệp 2 bắt đầu.

Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh: diễn biến chính hiệp 1

45′: Hết hiệp 1.

45+1′ KHÔNG VÀO: Dario có cú dứt điểm nguy hiểm từ bên cánh trái, tuy nhiên bóng lại tìm đến đúng cột dọc khung thành Tuấn Linh, sau cú sút bồi của Lee Nguyễn cũng không thể đưa bóng vào lưới.

35′ VÀOOOOOO: Chỉ mất ba phút sau khi vào sân, Công Phượng đã lên tiếng. Sau tình huống dứt điểm trúng thủ môn Thanh Thắng của Minh Vương, Công Phượng đã có mặt kịp thời, tung ra cú dứt điểm bằng chân trái mở tỉ số cho đội nhà.

32′: Công Phượng vào sân cho thay cho Nguyễn Trung Đại Dương.

30′ QUÁ ĐÁNG TIẾC: Nhận đường chuyền vượt tuyến, Dario chuyền ngược lại cho Queiroz Da Moraes, tuy nhiên ngoại binh này lại đưa bóng đi chệch khung thành Tuấn Linh trong gang tấc.

24′ KHÔNG VÀO: HAGL được hưởng pha đá phạt sau tình huống phạm lỗi của TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Xuân Trường lại đưa bóng đi vọt xà.

19′ KHÔNG VÀO: Văn Toàn thực hiện một đường chuyền bên cánh phải đầy tinh tế cho Brandao, tuy nhiên ngoại binh của HAGL lại đưa bóng đi không thật sự chính xác.

14′ KHÔNG VÀO: Nhận đường tạt bóng đầy cảm giác của Lâm Ti Phông, tuy nhiên cầu thủ Bùi Văn Đức lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Những phút đầu tiên của trận đấu, cả HAGL và TP. Hồ Chí Minh đều nhập cuộc chậm rãi và không có nhiều tình huống đáng chú ý được tạo ra.

1′: Trận đấu bắt đầu

Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh: tỷ số FT

HAGL 3 – 0 Hồ Chí Minh

Highlight HAGL vs Hồ Chí Minh: cầu thủ ghi bàn

Công Phượng 35′

Văn Toàn 76′

Minh Vương 81′