Trực Tiếp Hải Phòng vs HAGL Server 1

Trực Tiếp Hải Phòng vs HAGL Server 2

Trực tiếp bóng đá: Hải Phòng vs HAGL – V.League 2021 vòng 7. Bongda12h cập nhật sopcast, link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL lúc 18h00 ngày 02/04 trên kênh VTV6.

Lịch phát sóng trực tiếp Hải Phòng vs HAGL

  • TRỰC TIẾP HẢI PHÒNG VS HAGL
  • Thời gian: 18h ngày 2/4
  • Địa điểm: SVĐ Lạch Tray

Thống kê đáng chú ý Hải Phòng vs HAGL

– Hải Phòng mặc dù đã có một vị trí nhất định với số điểm tương đối cao, với 12 điểm sau 6 vòng đấu và đứng thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên những đối thủ ở mùa giải này có sự vươn lên khá lớn do đó vị thế có thể bị đảo người bất cứ lúc nào.

– Đồng thời nếu xem diễn biến trận đấu có thể thấy dù dành thắng lợi nhưng hàng công vẫn tỏ ra khá mở nhạt và không có sự mượt mà nào cho những tình huống lên bóng. Với một khả năng này cùng với không có thể trạng đảm bảo một trận đấu được dự đoán là khá khó khăn cho họ khi đối thủ đang thi đấu khá tốt.

– Không quá khó để đánh giá Hoàng Anh Gia Lai là một trong số ít các đội luôn có khởi đầu mùa giải rất tốt, và có tính ổn định cực kì cao. Thống kê trong 5 trận ra quân tất cả giải đấu gần nhất Hoàng Anh Gia Lai bất bại với 4 chiến thắng và hòa 1 trận, một thành tích được xem là khá thành công.

– Đây có lẽ là cơ hội tốt nhất để họ vươn lên vị trí dẫn đầu và có một thứ hạng tốt cho giai đoạn đầu này Thống kê cho thấy Hoàng Anh Gia Lai có đến 10 bàn thắng được ghi trong 5 trận gần nhất, đây là một hiệu số ấn tượng chứng tỏ rằng họ đang sở hữu một hàng công xuất sắc. Và cũng là dấu hiệu tích cực cho họ trong trận cầu sắp tới.

Thông tin lực lượng Hải Phòng vs HAGL

– Jemie Lynch đang mâu thuẫn với Hải Phòng về vấn đề chuyên môn cộng thêm gặp chấn thương.

– HAGL vẫn chưa chắc có thể sử dụng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs HAGL

– Hải Phòng (4-4-2): Văn Toản, Quốc Hường, Mạnh Hùng, Schmidt, Hữu Phúc, Phú Nguyên, Trung Hiếu, Lâm Quí, Thế Cường, Fagan, Diogo.

– HAGL (3-5-2): Tuấn Linh, Memovic, Kim Dong-su, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Đại Dương, Brandao.

Dự đoán tỷ số Hải Phòng vs HAGL

  • Hải Phòng vs HAGL: 0 – 2