Thỏa Thuận Tồi Tệ – Female War: A Nasty Deal 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2015 với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng tại Hàn Quốc là Kim Sun-young-IV, Dong Bang-woo, Lee Se-chang…

Phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Nội dung Thỏa Thuận Tồi Tệ – Female War: A Nasty Deal là câu chuyện của cô nàng Sun Yong, một nữ nhân viên bán hàng với mong ước sẽ trở thành người nổi tiếng. Chồng của cô là Harim, một họa sĩ vô danh chuyên vẻ tranh 18+ nhưng mãi không thành công. Dù nghèo khó, nhưng cả 2 vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên nhau trong căn nhà nhỏ đủ để sinh hoạt hằng ngày.

Một hôm nay, khi Sun Yong đang làm việc thì có một cô nàng vào cửa hàng. Hóa ra đây chính là cô gái bị nữ chính cướp người yêu. Vụ lùm xùm giữa 2 người phụ nữ đã khiên quản lý cửa hàng phải vào can thiệp. Sau đó anh gọi Sun Yong vào phòng yêu cầu ngủ với hắn thì sẽ bỏ qua như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên nữ chính đã có hạnh động chẳng ai ngờ tới, đó chính là cởi quần lót ném vào mặt hắn như có ý tự đi mà quay tay với chiếc quần của chị.

Đang lúc trở về nhà thì cô nhận được tin chồng mình đang bị tai nạn tổn thương giác mạc. Cần phải thay thế nếu không sẽ phải sống trong bóng tối đến cuối đời. Nghe tin cô nàng vô cùng đau khổ chẳng biết làm gì. Lúc này một ông lão tiến đến và nói với cô về bảng hợp đồng tồi tệ mà hắn nghĩ ra.

Liệu Sun Yong có hy sinh bản thân để cứu chồng mình hay không? câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 49 phút của bộ phim Thỏa thuận tồi tệ thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Thỏa Thuận Tồi Tệ 2015 hiện chưa có vietsub HD.

Lưu ý vì bộ phim Thỏa Thuận Tồi Tệ – Female War: A Nasty Deal 2015 có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!