Bạn gái thích quan hệ – Lover … Addiction (2016) là một bộ phim cổ trang 18+ do Thái Lan sản xuất năm 2016 bởi đạo diễn Petranka Thrillanda, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi toàn là những hot girl nổi tiếng một thời như: Alex Suchen, Mix Plram…

Phim 18+ Bạn gái thích quan hệ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nữ nhân viên vô cùng xinh đẹp của công ty bảo hiểm. Bimei không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng mà cô nàng còn rất biết cách lấy lòng người khác, khiến cho các đồng nghiệp vô cùng yêu mến Bimei. Sau giờ làm, Bimei cũng là một cô gái vô cùng cởi mở trong các mối quan hệ dù đó chỉ là lần gặp đầu tiên của cả 2 người.

Tuy nhiên vì khá thoáng trong chuyện tình yêu và lếu lều nên Bimei rất dễ bị tổn thương bởi các mối quan hệ của mình. Sau khi kết thúc mối tình với người đàn ông mà cô đã lên giường ngay từ lần gặp đầu tiên, thì Bimei lại bắt đầu một mối quan hệ mới cùng với một anh chàng đẹp trai khoai to tên là Hal.

Liệu rằng một cô gái đầy ham muốn về chuyện giường chiếu như Bimei, có tìm được hạnh phúc bên cạnh người yêu mới hay không? Hay anh ta sẽ lại bỏ rơi cô như cách mà bao chàng trai khác đã từng vì không thể đáp ứng được nhu cầu của Bimei. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 13 phút của bộ phim Cô bạn gái Thích Quan Hệ – Lover sex Addiction 2016, mời mọi người xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Bạn gái thích quan hệ

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại bộ phim Bạn Gái Thích Quan Hệ – Lover sex Addiction 2016 vẫn chưa được vietsub, nên mọi người chịu khó xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!