Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 là một bộ phim 18+ cổ trang Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2008 với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng tại Hàn Quốc là Jo In Sung, Ju Jin Mo, Song Ji Hyo…

Phim 18+ Song Hoa Điếm

Nội dung Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 là câu chuyện tình tay ba chốn hoàng cung của hoàng hậu, cận vệ và nhà vua. Vì nhà vua và tướng quân Hong Lim từ nhỏ đã lớn lên bên nhau nên cả 2 đã phát sinh mối quan hệ đồng giới. Tuy nhiên vì là vua của một nước nên đức vua phải làm tròn nghĩa vụ lập hậu để sinh con kế thừa vương vị. Trước sức ép của các đại thần trong triều nhà vua đã nghĩ ra một kế sách để đối phó đó chính là bắt tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để cô này có thai.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch thì đã xảy ra một sự cố ngoài ý muốn, chàng tướng quân Hong Lim đã đem lòng yêu nàng hoàng hậu. Cũng từ đó 2 người lén lút quan hệ với nhau bấp chấp nhiệm vụ mang thai đã bị tạm ngừng. Đến khi nhà vua phát hiện mọi chuyện, ông ta quyết định cho Hong Lim đi trấn giữ biên ải để anh ta quên đi nàng hoàng hậu xinh đẹp.

Liệu rằng cuộc tình giữa tình tay giữa Vua, Hoàng Hậu, Tướng Quân sẽ có cái kết viên mãng hay không? Tất cả sẽ giải đáp trong 2 tiếng 23 phút của bộ phim Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008, các bạn xem xong sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Song Hoa Điếm

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Song Hoa Điếm 2008 hiện đã có vietsub HD.

Lưu ý vì bộ phim Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!