Lan Quế Phường Phần 2 – Lan Kwai Fong 2 là một bộ phim hiện đại 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được phát hành ngày 23 tháng 8, 2012, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp và tài năng như: Shiga Lin, Izumi Liu, Avis Chan, Mia Chan…

Phim 18+ Lan Quế Phường Phần 2

Nội dung phim Lan Quế Phường Phần 2 – Lan Kwai Fong 2 là câu chuyện kể về một nhóm bạn trẻ chuyên sống về đêm của Hồng Kông. Họ đều là con nhà giàu có, thích ăn chơi, đàn đúm về đêm tại các quán bar, cùng với đó họ cực kỳ dễ dãi trong các mỗi quan hệ nam nữ, đặc biệt là tình 1 đêm. Những cặp đôi sẵn sàng quan hệ với nhau ngay lần gặp đầu nếu cảm thấy thích đối phương.

Lan Quế Phường 2 – Lan Kwai Fong 2 không chỉ đơn thuần là một bộ phim 18+ mà nó còn lột tả cuộc sống về đêm của nhiều bạn trẻ hiện nay, phim mang thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trong cuộc sống này có đầy rẫy những cảm bẫy, nếu cứ sống thoáng về tìn yêu và tình dục. Thì các bạn trẻ sẽ không thể nào tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Đây cũng là lời cảnh báo về lối sống buông thả, quá dễ dãi của giới trẻ hiện nay trên khắp thế giới.

Xem phim 18+ Lan Quế Phường Phần 2 Lan Kwai Fong 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Lan Quế Phường Phần 2 – Lan Kwai Fong 2 đã được vietsub full HD. Vì phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!