Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình được thực hiện năm 2016 với sự góp mặt của nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng tại Hàn Quốc là Lee Chae-dam.

Phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery là câu chuyện xoay quanh mối tình giữa một người phụ nữ đã có chồng tên là Soo-ji và đại úy điển trai Kwon. Mọi chuyện bắt đầu từ buổi gặp gỡ định mệnh, khi đang trên đường đến chỗ làm thì Soo-ji bị một gã đàn ông chặn đường để trả thù. Giữa lúc không biết phải xủ lý như thế nào, thi rất may Kwon đã xuất hiện kịp thời và giải vây cho cô. Sau cô gặp được anh chàng đã cứu mình tại chính nơi cô đang công tác. Và cô nàng Soo-ji dường như đã trúng phải tiếng sét ái tình với chàng đại úy điển trai.

Thế nhưng, trớ trêu thay cô là người đã có gia đình, việc cô say nắng một chàng trai khác ngoài chồng mình là một điều vô cùng tội tệ. Nhưng vì tình yêu cô dành cho Kwon đã quá lớn nên trong một lần đi dã ngoại, họ đã có một đêm mây mưa cuồng nhiệt với nhau. Không lâu sau đó việc Soo-ji ngoại tình đã bị chồng của cô phát hiện.

Xem phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery hiện chưa có vietsub HD nên anh em xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý vì bộ phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!