Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình được thực hiện năm 2017 với sự góp mặt của nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng tại Hàn Quốc là Lee Chae-dam.

Phim Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Phim 18+ Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage là câu chuyện kể về anh chàng cử nhân Jungwoo. Mặc dù năm nay đã 35 tuổi thế nhưng vẫn chưa một lần được lếu lều cùng cô gái nào. Một hôm anh đến chơi nhà bạn thì bất ngờ biết được một câu chuyện cực sống, đó chính là anh chàng này đang hưởng thụ cuộc sống hôn nhân hợp đồng với người vợ xinh đẹp.

Sau khi biết được câu chuyện này, anh quyết định tìm đến công ty môi giới để thuê 1 cô vợ hợp đồng với giá là 50 triệu won. Anh chàng này đã có một năm hưởng thụ cuộc sống hôn nhân với người vợ Ari xinh đẹp của mình. Sau đó anh tìm đến câu lạc bộ kết hôn hợp đồng, và thú nhận rằng mình đã yêu người vợ hờ. Tất cả người ở đó cười nhạo anh và tiết lộ cho anh biết người vợ mà anh yêu đã từng kết hôn với 100 người. Sau khi biết được sự thật Jungwoo tìm mọi cách để gia hạn hợp đồng, nếu không Ari sẽ sớm trở thành vợ người khác.

Xem phim 18+ Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage hiện chưa có vietsub HD nên anh em xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý vì bộ phim Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi – My Wife 101st marriage có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!