Con gái của bóng tối 2 – Daughter of Darkness 1994 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được phát hành năm 1994, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp và tài năng như: Cheng Yim Lai, Linda Cheung…

Phim 18+ Con gái bóng tối 1994

Nội dung Con gái của bóng tối 2 – Daughter of Darkness 1994 là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái xinh đẹp do Cheng Yim Lai thủ vai. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ đến với cô khi kết hôn cùng người chồng mà mình yêu thương, thế nhưng mọi chuyện là không như mong muốn khi chồng cô không còn khả năng sinh con. Vì mong muốn có con nối dõi tông đường, nên 2 vợ chồng quyết định nhờ người anh em kết nghĩa giúp vợ mình mang thai. Tuy nhiên sau lần đó, người em kết nghĩa đã lỡ say mê sắc đẹp của chị dâu. Hắn luôn tìm mọi cơ hội để được làm tình với chị dâu mỗi khi chồng của cô nàng này đi vắng nhà.

Vì thiếu thốn tình cảm nên cô vợ đã không thể khống thể nào kiềm chế được bản thân và cả 2 đã mây mưa với nhau. Cả quá trình này đã bị anh chồng đứng bên ngoài nhìn thấy.

Liệu rằng sau khi phát hiện vợ ngoại tình, thì anh chồng sẽ đối diện với chuyện này như thế nào? Hãy cùng theo dõi hết 1 tiếng 37 phút của bộ phim Con gái bóng tối 1994 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Con gái bóng tối

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Con gái bóng tối 1994 hiện đã có bản vietsub HD.

Lưu ý vì bộ phim Con gái của bóng tối 2 – Daughter of Darkness 1994 có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!