Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018 là một bộ phim cổ trang 18+ được ra mắt năm 2018 bởi đạo diễn Kim Ho, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nữ xinh đẹp như: Min Jung, Yoo Jung-II…

Phim 18+ Song Hoa Điếm

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc tình tay ba giữa chàng thị vệ, hoàng hậu, và nhà vua. Bối cảnh của phim là triệu đại Cao Ly, nhà vua đang gặp áp lực của các quan đại thần về chuyện sinh con để kế vị, nếu không làm cho hoàng hậu có thai sẽ lập em trai của ông lên làm vua.

Để thoát khỏi bế tắc, nhà vua đã ra lệnh cho người tình của mình tướng quân Hong Lim quan hệ với hoàng hậu để cô này có thai. Vào đêm động phòng thứ nhất giữa chàng thống lĩnh và Vương Hậu có chút ngại ngùng, nhưng bị ép buộc nên họ phải tiếp tục để quan hệ với nhau.

Thế là nhà vua nghĩ ra một ý tưởng đó chính là cho thị vệ thân cận của mình là tướng quân Hong Lim ngủ với hậu để làm cô nàng này mang thai. Tuy nhiên, có một điều mà nhà vua không thể lường trước đó là chàng tướng quân Hong Lim đã đem lòng yêu nàng vương hậu xinh đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cả 2 đã lén lút gặp nhau và có những đêm không thể quên. Tuy nhiên, nhà vua sau đó đã phát hiện mọi chuyện, ông ta quyết định cho Hong Lim đi trấn giữ biên ải để anh ta quên đi nàng hoàng hậu xinh đẹp.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?. Tất cả sẽ có trong 2 tiếng 23 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc: Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018.

Xem phim 18+ Song Hoa Điếm

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Lưu ý, bộ phim chỉ dành cho những người đủ 18+. Nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra, tìm nội dung khác phù hợp hơn.

Hiện tại phim 18+ Hàn Quốc, Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2018 vẫn chưa vietsub. Mọi người xem bản raw HD đỡ nhé!.