Sự Ham muốn Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire 1991 do Hồng Kông sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp từng nổi tiếng một thời với hàng loạt những bộ phim cấp 3 đình đám.

Phim 18+ Sự Ham muốn Phan Kim Liên

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp, Phan Kim Liên, sau khi trở thành vợ lẽ của Tây Môn Khánh chưa được bao lâu, thì cô nàng đã bị cho ra rìa, vì sở thích cả thèm chóng chán của tên sở khanh nổi tiếng này.

Phan Kim Liên nhận ra mình chỉ giống như bao người phụ nữ khác bị Tây Môn Khánh chơi xong rồi bỏ, nên cô nàng đã lôi kéo một ái thê khác của Tây Môn Khánh. Cả 2 đã bàn nhau, lập kế hoạch để chinh phục gã trai thèm của lạ, chán của nhà này. Tuy nhiên, việc để 2 người cùng được sủng hạnh là chuyện hoàn toàn khó có thể xảy ra, chỉ một trong 2 cô nàng này mới thực sự là người chiến thắng có được tình yêu của Tây Môn Khánh mà thôi!

Liệu rằng Phan Kim Liên, hay cô nàng ái thê kia sẽ trở thành người phụ nữ được Tây Môn Khánh yêu thích nhất? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 30 phút của bộ phim Phan Kim Liên Tình Yêu và Ham muốn – The Golden Lotus Love And Desire 1991. Mọi người xem hết thì sẽ rõ!

Xem phim 18+ Sự Ham muốn Phan Kim Liên

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim cổ trang 18+ Sự Ham muốn Phan Kim Liên – The Golden Lotus Love And Desire 1991 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!