Nàng Kim Liên Đa Tình The Amorous Lotus Pan 1992 là một bộ phim cổ trang 18+ Trung Quốc được ra mắt năm 1992, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl từng nổi tiếng một thời gian dài và được rất nhiều người yêu thích.

Phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình

Nội dung phim Nàng Kim Liên Đa Tình The Amorous Lotus Pan 1992 là câu chuyện kể về cô nàng Phan Kim Liên, một người con gái xinh đẹp nhất vùng. Tuy nhiên, hồng nhan thì bạc phận, từ nhỏ Kim Liên đã trở thành người hầu cho một gia đình phú hộ giàu có. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, cô nàng đã tình cờ phát hiện ra một bí mật động trời về ngôi nhà này. Cũng từ đây, cuộc đời Kim Liên đã rẽ sang một trang mới đầy bi kịch khi bị chính ông chủ của mình dụ dỗ lên giường ngay từ khi còn rất trẻ.

Trải qua không biết bao nhiêu lần mây mưa cùng với ông chủ thì cuối cùng cuộc tình lén lút của 2 người đã bị bà chủ phát hiện. Thế là, cô nàng bị gả bán cho một chàng trai xấu xí, nghèo khổ. Không cam chịu cuộc sống cơ cực cùng người chồng xấu xí, Kim Liên tiếp tục ngoại tình với viên ngoại lớn tuổi, cùng hàng loạt những chàng trai trẻ khác để thỏa mãn ham muốn của bản thân.

Xem phim 18+ Nàng Kim Liên Đa Tình 1992

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Nàng Kim Liên Đa Tình The Amorous Lotus Pan 1992 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!