Kim Bình Mai 1996 phần 2 (Jin Pin Mei 2) là một bộ phim cổ trang 18+ Hồng Kông được ra mắt ngày 7 tháng 12, năm 1996, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl: Choi Mei‑Yau, Yeung SiMan…

Phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 2

Nội dung phim Kim Bình Mai 1996 phần 2 – Jin Pin Mei 2 là câu chuyện tiếp nối của Kim Bình Mai phần 1, kể về quá trình sau khi Phan Kim Liên trở thành vợ của Tây Môn Khánh. Cô nàng đã phải trải qua những tháng ngày vô cùng đen tối khi Tây Môn Khánh dường như đã không còn hứng thú với cô như lúc đầu.

Tây Môn Khánh sau khi chiếm hữu được nàng Kim Liên thì thường xuyên lui tới những chốn lầu xanh rồi lại ngoại tình với chính với vợ của bằng hữu. Còn về Phan Kim Liên, cô vì muốn cứu Võ Tòng nên đã bị chính con rể của Tây Môn Khánh là Trân Kinh Tế tống tình. Hắn yêu cầu cô thỏa mãn thú tính của mình rồi mới trả lại bức thư cho cô và hứa sẻ giữ kín chuyện nay.

Vì sợ Tây Môn Khánh Phát hiện việc cô còn liên lạc với Võ Tòng nên Kim Liên đã chấp nhận yêu cầu của Trần Kinh Tế, cả 2 trải qua một đêm nông nhiệt với nhau. Tưởng chừng vụ việc sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng con rể của Tây Môn Khánh lại không giữ lời hứa, hắn tiếp tục tìm đến Phan Kim Liên và ép cô phải thỏa mãn hắn nếu không sẽ nói vụ việc bức thư cho Tây Môn Khánh. Chẳng còn cách nào Kim Liên phải thỏa mãn hắn, nhưng lần này người hầu của cô là Bàng Xuân Mai cũng tham gia vào cuộc mây mưa 3 người đầy táo bạo.

Xem phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Kim Bình Mai 1996 phần 2 – Jin Pin Mei 2 đã được vietsub full HD. Vì phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!