Kim Bình Mai 1996 phần 1 – Jin Pin Mei 1 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại cổ trang được phát hành ngày 7 tháng 12, năm 1996, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl: Choi Mei‑Yau, Yeung SiMan…

Phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 1

Nội dung phim Kim Bình Mai 1996 phần 1 – Jin Pin Mei 1 là câu chuyện xoay quanh cuộc đời đầy ngang trái của Phan Kim Liên. Cô nàng vốn là một người đẹp có tiếng trong vùng, thế nhưng vì bị ép phải lấy một người chồng xấu xí. Một ngày nọ, Phan Kim Liên bị tên sở khanh Tây Môn Khánh nhìn trúng. Thấy một mỹ nhân như Kim Liên mà bị gã cho một người chồng vừa nghèo vừa xấu nên hắn đem lòng đố kị và lên kế hoạch để chiếm đoạt bằng được Phan Kim Liên.

Nhờ sự giúp đỡ của Vương bà, Tây Môn Khánh đã thành công chiếm đoạt được thể xác của Phan Kim Liên. Với khả năng lếu lếu đỉnh cao nhờ thường xuyên ra vào chốn lầu xanh, nàng Kim Liên đã nhanh chóng bị thu phục. Tuy nhiên việc ngoại tình vụng trộm này đã bị Võ Đại Lang phát hiện, cả 2 bàn tính đầu độc Đại Lang.

Sau khi Võ Tòng em của Võ Đại Lang biết được sự thật về sự ra đi của anh trai,nên tìm Tây Môn Khánh để báo thù. Tuy nhiên Võ Tòng không thể nào chống lại được một kẻ mưu mô như Tây Môn Khánh nên đã bị bắt đi lưu đày. Phan Kim Liên vì muốn cứu em chồng nên chấp nhận làm vợ bé của Tây Môn Khánh.

Xem phim 18+ Kim Bình Mai 1996 phần 1

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Kim Bình Mai 1996 phần 1 – Jin Pin Mei 1 đã được vietsub full HD. Vì phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!