Cô nàng hot girl dễ dãi – Girls Unbutton 1994 là một bộ phim 18+ Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được phát hành năm 1994, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp và tài năng như: Lý Lệ Trân (Jenny), Từ Cẩm Giang (Lung Mao)…

Phim 18+ Cô nàng hot girl dễ dãi 1994

Nội dung Cô nàng hot girl dễ dãi – Girls Unbutton 1994 là câu chuyện kể về cuộc sống của một hot girl xinh đẹp tên là Jenny. Nữ chính là mẫu con gái khá thoáng trong chuyện tình yêu và tình dục. Tuy nhiên cô luôn muốn tìm cảm xúc mới lạ trong tình yêu, nên sau thời gian sống chung cùng bạn trai Jenny quyết định chia tay để đi tìm mối khác ngon hơn. Tuy nhiên sau khi yêu tên trùm xã hội đen chưa được bao lâu thì tên này đã ngủm củ tỏi vì một lý do không thể nào củ chuối hơn được nữa.

Thế là cô nàng Jenny lại phải tiếp tục công cuộc tìm kiếm bạn tình mới, trong quá trình rong ruổi đi tình yêu thì nữ chính của chúng ta đã phát sinh ra những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười như việc cô triêu chọc một người đàn ông trung niên đã có vợ bằng cách cởi áo khoe ngực trước mặt vợ chồng ấy, để rồi ông chồng phải hứng chịu cơn ghen từ trên trời rơi xuống của người vợ. Sau đó Jenny đã lần lượt ngủ với rất nhiều đàn ông từ trẻ đến già để lựa ra người thích hợp với mình.

Liệu rằng cô nàng hot girl xinh đẹp, Jenny có tìm được hạnh phúc của đời mình, sau những tháng ngày buông thả bản thân dễ dãi trong vấn đề quan hệ với nam giới. Hãy cùng thay dõi hết 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Hong Kong Cô Nàng Dễ Dãi – Girls Unbutton 1994 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Cô nàng hot girl dễ dãi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Cô nàng hot girl dễ dãi 1994 hiện chưa được vietsub HD, nên mọi người xem đỡ bản raw nha!