Cô chủ và chàng hầu – Madam 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2015 với sự góp mặt của nữ diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng tại Hàn Quốc là Kim Jeong-ah-II.

Phim 18+ Cô chủ và chàng hầu

Phim 18+ Cô chủ và chàng hầu – Madam 2015 là câu chuyện xoay cuộc đời của Ma-nim một nữ xinh đẹp nhưng góa chồng. Cô nàng quyết định đi thêm bước nữa với một anh chồng đẹp trai khoai to khác, thế nhưng chưa kịp động phòng tân hôn thì anh ta đã bị sát hại.

Manim tuyệt vọng về cuộc sống nên đã về sống cùng với ông nội của mình, trong nhà còn nó một anh hầu tên là Bau. Một ngày nọ cô vô tình phát hiện anh chàng trai tân này đang nhìn lén mình tắm và bỗng nhận ra khao khác hơi ấm từ cơ thể cậu ta đến nhường nào. Có lẽ vì cô đơn quá lâu, nên cô đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với chàng hầu Bau từ lúc nào mà không hay biết.

Liệu rằng cuộc tình giữa người hầu và cô chủ xinh đẹp sẽ có cái kết viên mãng hay không? Tất cả sẽ giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim, các bạn xem xong sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Cô chủ và chàng hầu

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Cô chủ và chàng hầu – Madam 2015 hiện chưa có vietsub HD nên anh em xem đỡ bản raw nhé!

Lưu ý vì bộ phim Cô chủ và chàng hầu – Madam có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!