Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2019 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Im Na Young, Kang Ae Ra…

Phim Chuyến Dã Ngoại

Phim 18+ Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019 là câu chuyện về cuộc sống sau khi ly hôn của nữ chính. Cô nàng đã từ bỏ cuộc sống thành thị xa hoa để chuyển về sống ở một vùng ngoại ô xa xôi hẻo lánh. Cô bắt đầu cuộc sống bằng công việc mới chính là người trông coi rừng, phát hiện những đám cháy nhỏ trước khi chúng lan ra toàn bộ khu rừng. Trong quá trình làm việc, cô được phân công đi kiểm tra chung với một người đang ông trung niên tầm 40 tuổi, ốm yếu và không có kinh nghiệm làm việc. Cô không thể chịu đựng được cách làm việc của anh ta, nên phớt lờ anh ta. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc cùng nhau tình cảm của 2 người dần trở nên tốt hơn, vì cả 2 đều có chung sở thích về rừng.

Cả 2 không hề hay biết mình đã thích đối phương từ khi nào nữa, sau nhiều lần tiếp xúc cặp đôi đã trải qua một đêm mây mưa đáng nhớ trong phòng riêng. Liệu rằng mối quan hệ của cặp đôi này rồi sẽ đi về đâu, khi anh chàng kia thì đã có vợ? Tất cả thắc mắc sẽ được sáng tỏ sau khi xem xong 56 phút của bộ phim 18+ Korean Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019.

Xem phim 18+ Going Hiking 2019

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Chuyến Dã Ngoại – Going Hiking 2019 chưa có vietsub, lồng tiếng hay thuyết minh tiếng Việt mà chỉ có bản raw full HD nên anh em xem đỡ nha!