Biển động kinh hồn – All of a Surupt 1996 là một bộ phim Hồng Kông thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được phát hành từ những năm 1996, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim 18+ xinh đẹp như tiên nữ: Ôn Bích Hà (Đát kỳ trụ vương).

Phim 18+ Biển động kinh hồn 1996

Nội dung phim All of a Surupt 1996 là câu chuyện kể về hành trình trả thù người chồng ngoại tình của mình. Mở đầu phim là cảnh một người đàn ông say rượu đang lái xe qua một khu vực đô thị để đón một người phụ nữ và phía xe của ông ta có một chiếc ô tô khác. Thì đột nhiên có một người phụ nữ khỏa thân đang rơi từ tự do từ trên nóc của một căn hộ. Tất cả những điều này đã tạo nên sự lỳ kì khó hiệu của bộ phim.

Tiếp nối phần mở đầu là cảnh một người đàn ông đang tìm cách trả thủ người đã ngoại tình với vợ của anh ta. Bằng cách bắt cóc vợ con của ông này, cũng từ đây bao nhiêu rắc rối đỗ ập lên đầu của nam chính.

Liệu rằng cô nàng Ôn Bích Hà, có thành công trả thù người chồng bội bạc của mình hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Biển động kinh hồn

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Biển động kinh hồn – All of a Surupt 1996 đã được vietsub full HD, mọi người có thể dễ dàng thưởng thức bộ phim 1 cách trọn vẹn.

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!