Young Mother Friend – Cô bạn trẻ của mẹ 2018 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm do đạo diễn Yoo Hae-jong năm 2018, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nữ trẻ đẹp gồm các cái tên như: Yoon Jae, Yoo Sul-young, Oh Ji-hyun…

Phim 18+ Young Mother Friend 2018

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jae-won, một sinh viên đang đi học, anh chàng đang không tìm được một nơi để ở, nên đã quyết định thuê 1 phòng trong nhà một người bạn của mình là Hee-jae. Trong nhà còn có một cô gái trẻ tên là Yoon-young con gái của Hee-jae. Vì trong độ tuổi yêu đương nên cô nàng thường lấy cớ để ngủ qua đêm với bạn trai của mình. Còn anh chàng Jae-won cũng bắt đầu yêu đương, nên thường xuyên đưa bạn gái về phòng để lếu lều.

Tuy nhiên, trong những lần mây mưa với bạn trai thì cô nàng Yoon-young không thực sự cảm thấy thỏa mãn, và cô nhận ra mình đã có tình cảm với người đàn ông sống cùng nhà Jae-won. Nữ chính bắt đầu tìm mọi cách để dụ dỗ Jae-won, cuối cùng cô gọi anh đến phòng vào lúc nửa đêm.

Liệu rằng, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi 2 con người cô đơn ở chung 1 phòng trong đêm tối? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 20 phút của bộ phim Young Mother Friend 2018 – Bạn của người mẹ trẻ, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Young Mother Friend

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Young Mother Friend – Cô bạn trẻ của mẹ 2018 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!