Weekend Couple – Cặp đôi cuối tuần 2016 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm do đạo diễn Gi Dae-ho năm 2016, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nữ trẻ đẹp gồm các cái tên như: Jang Tae-san, Ahn So-hee-I…

Phim 18+ Weekend Couple 2016

Bộ phim là câu chuyện về ngoại tình của cặp đôi Yeong-hoon và Mi-ran. Cả 2 cùng làm chung trong một công ty và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Chính anh chàng Yeong-hoon là người đã tìm cách tán tỉnh Mi-ran, mặc dù anh ta biết rằng cô nàng này là người phụ nữ đã có gia đình.

Tuy nhiên, vì quá say mê nhan sắc cùng thân hình quyến rũ của cô nàng đồng nghiệp nên anh chàng nam chính đã lên kế hoạch tán tỉnh nữ chính. Dù nhiều lần bị từ chối thế nhưng anh ta vẫn kiên trì theo đuổi người phụ nữ đã có gia đình. Với sự quyết tâm của mình Yeong-hoon đã thành công có được tình yêu của Mi ran. Cả 2 đã bắt đầu những cuộc hẹn, rồi đưa nhau lên giường vào cuối tuần.

Tuy nhiên việc ngoại tình của cặp đôi này đã bị chồng của Mi ran là Jeong-wook phát hiện được. Và anh ta đã đưa ra một yêu cầu dành cho Yeong-hoon, nếu muốn tiếp tục mối quan hệ với Mi ran.

Liệu rằng yêu cầu của Jeong-wook là gì? Anh ta có thực sự buông tha cho cô nàng Mi ran hay không? . Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 25 phút của bộ phim Weekend Couple 2016 – Cặp đôi cuối tuần, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Weekend Couple

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Weekend Couple – Cặp đôi cuối tuần 2016 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!