Trao đổi vợ chồng – The Day Of Swapping 2017 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm thể loại 18+ do đạo diễn Myeong Seok Hwan thực hiện năm 2017. Với dàn diễn viên nữ xinh đẹp như hot girl, nên từ khi mới ra mắt bộ phim đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều xem, và được đánh giá là một trong những phim cấp 3 Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại.

Phim Trao đổi vợ chồng

Trao đổi vợ chồng là một phim 18+ khai thác đề tài vô cùng nhạy cảm xoay quang 2 cặp vợ chồng với 2 hoàn cảnh kinh tế khác biệt. Một bên thì khá giả còn một bên thì phải chật vật với nghề làm mẫu ảnh. Cuộc sống cứ thể êm đềm trôi qua, cho đến một ngày anh chồng của gia đình giàu có bị thu hút bởi cô gái làm mẫu ảnh của mình. Còn người vợ thì trúng phải tiếng sét ái tình với nam người mẫu ảnh khỏa thân.

Tưởng chừng mối quan hệ ngoại tình chỉ xảy ra trong lén lút âm thầm, thế nhưng chẳng ai ngờ 2 gia đình quyết định gặp nhau để trao đổi trực tiếp. Trong buổi ăn uống tại căn biệt thự sang trọng cả 2 gia đình đã quyết định hoán đổi với nhau. Lúc này sự ham muốn của các cặp đôi được đẩy lên tột độ, họ làm tình trước mặt đối phương. Liệu rằng sau khi trao đổi vợ chồng, có họ hạnh phúc với lựa chọn của mình. Điều gì sẽ xảy ra, cuộc đời của 2 gia đình này rồi sẽ đi về đâu? Cùng theo dõi hết 1 tiếng 21 phút của bộ phim 18+ Trao Đổi Vợ Chồng – The Day Of Swapping 2017 thì sẽ rõ nhé!

Xem phim Trao Đổi Vợ Chồng

Auto next:

Server #1

  • HD 1