Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous 2020 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được ra mắt năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl: Min Jung, Seung Ha, Si Hyeon…

Phim 18+ Trao đổi người yêu

Nội dung phim Trao đổi người yêu – Swapping That Dangerous là câu chuyện kể về anh chàng nhân vật chính có tên là Jeong hyeok, một người đã có gia đình, thế nhưng lại vô cùng chán nản vì cuộc sống hôn nhân thật tẻ nhạt của mình. Thế là anh ta quyết định đi ra ngoài tìm niềm vui mới với mấy em gái xinh đẹp. Thế nhưng Jeong hyeok đã bị chính người tình của mình là In-joo tống tiền, nếu không sẽ nói mọi việc cho vợ anh ta biết.

Tuy nhiên, thay vì đưa tiền thì Jeong hyeok đã dụ dỗ In-joo chơi trò trao đổi người tình, anh ta hứa rằng sẽ cho cô nhiều tiền hơn. In-joo đang rất cần tiền để đi du lịch với người yêu của cô ấy nên đã đồng ý việc này. Thế là cả vợ của Jeong hyeok và chồng của In-joo bị cuốn vào việc trao đổi bạn tình. Như định mệnh đã sắp đặt cả 2 nhanh chóng nhận ra đối phương chính là một nữa mà mình đang tìm kiếm và bí mật hẹn gặp nhau sau lưng 2 người kia để mây mưa.

Xem phim 18+ Trao đổi người yêu

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Trao đổi người yêu 2020 chưa được vietsub full HD. Vì phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!