Tình dục là chuyện nhỏ phần 2  – Sex Is Zero 2 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm được thực hiện năm 2007 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Song Ji-hyo, Im Chang-jung…

Phim Tình dục là chuyện nhỏ phần 2

Phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ phần 2  – Sex Is Zero 2 là câu chuyện tình yêu của anh chàng Eun-sik, một sinh viên trường luật vừa chia tay bạn gái, và anh muốn bắt đầu một mối quan hệ mới với Kyung-ah, một nhà vô địch bộ môn bơi lội. Tuy nhiên anh không biết rằng, cô từng có một quá khứ đau khổ, khi bị hấp diêm ở trường trung học. Sau đó nhiều lần Kyung-ah muốn giải thoát bản thân khỏi bóng đen của quá khứ. Thế nhưng cô không thể quên được, và Kyung-ah sợ quan hệ tình dục nên rất khó để tiếp nhận tình cảm mà Eun-sik dành cho mình.

Sau một thời gian suy nghĩ thì Kyung-ah quyết định lên đường sang Mỹ để quên đi quá khứ u tối của mình. Tuy nhiên, khi chuyến bay còn chưa cất cánh thì Kyung-ah mới nhận ra mình đã yêu Kyung-ah từ khi nào không hay biết. Thế là cô quyết định ở lại và bắt đầu một cuộc tình đẹp như mơ cùng anh chàng khoai to Eun-sik.

Xem phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ phần 2

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Tình dục là chuyện nhỏ phần 2  – Sex Is Zero 2 đã có vietsub full HD nên anh em nhớ bật lên xem cho rõ nhé!

Lưu ý vì bộ phim Tình dục là chuyện nhỏ phần 2  – Sex Is Zero 2 có nhiều cảnh nóng và được gắn mác 18+, nên chỉ dành cho những ai trên 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!