Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020 là một bộ phim hiện đại 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm được phát hành năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl: Seung Ha 승하, Yeon Joo (연주)…

Phim 18+ Tiền nhà nghỉ Lodge Money 2020

Nội dung phim Lodge Money 2020 là câu chuyện xoay quanh cô nàng hot girl xinh đẹp Na-ni, mặc dù là gái đã có chồng thế nhưng mỗi quan hệ của cô nàng và Joon-seo đã nguội lạnh từ lâu. Dù anh chồng có tìm cách nối lại mối quan hệ, thế nhưng cô vợ đã lén lút ngoại tình với anh chàng đẹp trai 6 múi Dal-ho.

Thế nhưng, trong một lần ra ngoài để mây mưa với người tình trẻ, thì Na-ni đã bị Chang-soo quay lén được. Hắn lên một kế hoạch vô cùng tỉ mĩ, cố tình va vào xe của Dal-ho và Na-ni. Hắn ta biết Na-ni không có khả năng chi trả bồi thường, nên đã yêu câu cô cho hắn quan hệ thì sẽ bỏ qua vụ việc này. Không còn cách nào khác cô vợ Na-ni phải nhắm mắt mà thỏa mãn dục vọng với hắn.

Liệu rằng, Na-ni có thoát khỏi gã trai Chang-soo hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 6 phút của bộ phim Tiền Nhà Nghỉ – Lodge Money 2020. Các bạn xem hết phim thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Tiền nhà nghỉ 2020

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hiện tại phim Tiền nhà nghỉ 2020 chưa được vietsub full HD nên mọi người xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng táo bạo nên mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!