Tiệm Massage tuyệt vời – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 là một bộ phim 18+ có nguồn gốc Hàn Quốc, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như idol Hàn Quốc: Han Se-hee-I, Jung Yoo-ah, Lee Soo, Min Ah..Trong đó Lee Soo chính là một trong những nữ diễn viên cấp 3 từng nổi tiếng một thời tại xứ sở Kim Chi.

Phim 18+ Tiệm Massage tuyệt vời

Nội dung phim Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 là câu chuyện kể về tiệm massage của Ara, một cửa hàng đang trong tình trạng vắng khách và có nguy cơ phải đóng cửa. Tuy nhiên, tiệm massage bên cạnh thì luôn đông đúc khách ra vào, mặc dù cả 2 tiệm đều có vị trí đẹp như nhau. Ara cũng rất tò mò, và tự hỏi liệu rằng quan bên cạnh có bí chiêu trò hút khách nào đặc biệt hay không? Một ngày nọ, cô nàng Ace Bomi từ cửa hàng bên cạnh ghé qua tiệm của Ara chơi và tiết lộ bí mật kinh doanh ấy cho Ara.

Vậy ruốt cuộc thì bí mật kinh doanh của tiệm massage bên cạnh là gì? Liệu cô nàng Ara có áp dụng với cửa hàng của mình để nó thoát khỏi bờ vực phá sản hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim Bí mật của tiệm massage thú vị – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Xem phim 18+ Tiệm Massage tuyệt vời

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Tiệm Massage tuyệt vời – Trade Secrets Of The Amazing Massage Shop 2020 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!