Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được ra mắt ngày 22 tháng 10 năm 2015, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như hot girl từng nổi tiếng một thời gian dài và được rất nhiều người yêu thích như Lee Chae-dam, Lee Sin-ho…

Phim 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát

Nội dung phim Tiệm cắt tóc tươi mát Strange Hair Salon là câu chuyện kể về tiệm cắt tóc gội đầu của cô nàng hot girl Mina. Mặc dù đã lên kế hoạch hoạt động khá chi tiết, thế nhưng sau một thời gian khai trương, cửa tiệm vẫn vắng khách.Thế là Mina đã tìm mọi cách để thu hút được người đến cắt tóc, gội đầu tăng doanh thu. Mina mới nghĩ ra một cách đó chính là: thêm dịch vụ thư giãn 18+ a tới z vào. Từ đó nhờ hiệu ứng truyền miệng mà khách hàng của cô ngày một đông thậm chí cô phải rủ người bạn của mình đến làm cùng.

Điểm đặc biệt là tất cả khách của Mina đều là nam giới, thậm chí có người không có tóc cũng vào để cắt tóc gội đầu. Họ vào tiệm với mục đích thư giãn mệt là chính, chứ chẳng có ai vào để gội đầu hay hớt tóc cả. Đây cũng là lý do chính vì sao bộ phim lại được đặt tên là tiệm cắt tóc tươi mát. Đây có thể nói là một trong những bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất hiện nay, quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp cùng lối diễn xuất lôi cuốn.

Xem phim 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon 2015 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!