Three Sisters Swapping – Chuyện tình của 3 chị em 2019 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được sản xuất năm 2019 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của làng phim cấp 3 như: Jiyoung, Hansukbong, Kang Min Woo, Saebom, Lee You Jung, Ji Young…

Phim 18+ Three Sisters Swapping

Phim khai thác về đề tài mối tình của 3 chị em gái trong gia đình với 1 người đàn ông. Với chủ đề độc lạ thì Hoán đổi cuộc tình giữa ba chị em được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất hiện nay.

Nội dung phim Chuyện tình của 3 chị em 2019

Bộ phim với nội dung xoay quanh mối tình ngang trái giữa ba chị em cùng một người đàn ông. Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng Hee-young đưa bạn trai Dong-guk trong khi bố mẹ cô đang đi du lich dài ngày. Còn chị gái của Hee-young cũng tình cờ quay về nhà sau khi cãi nhau với chồng. Sau khi gặp người yêu của em gái, họ bắt đầu tổ chức party, nói chuyện vui vẻ với nhau rồi mây mưa cùng nhau vì cô nàng đang quá cô đơn và tổn thương trong tình yêu.

Liệu rằng sẽ ra sao nếu ba chị em phát hiện ra mình đang dùng chung một người đàn ông? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim Three Sisters Swapping – Chuyện tình của 3 chị em 2019. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Xem phim 18+ Three Sisters Swapping

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim Three Sisters Swapping – Chuyện tình của 3 chị em 2019 chưa được vietsub, mọi người xem đỡ bản raw full HD nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, hãy vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!