The Princess Of Huan Zhi 2000 là một bộ phim 18+ Hồng Kông, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh đẹp như: Vương Tư Kỳ, Chung Thục Tuệ, Lý Minh Cơ, Châu Gia Như, Bát Lưỡng Kim, Vương Phi Phi…

Phim 18+ The Princess Of Huan Zhi

Nội dung phim The Princess Of Huan Zhi 2000, là câu chuyện kể về kể về 3 nàng công chúa vô cùng xinh đẹp nơi chốn hoàng cung. Vào một buổi tối nọ có tên trộm đã đột nhập vào khuê phòng của 3 vị công chúa khiến họ giật mình tỉnh giấc.

Sau khi tỉnh dậy, cô công chúa đã cho rằng mình không còn trong trắng bởi lên trộm đã làm vấn đục cô, nhưng sự thật hoàn toàn không phải như thế, tên trộm vẫn chưa làm được gì cả thì đã bị phát hiện. Để tìm hiểu sự thật và bảo vệ danh tiết của mình, thế là công chúa bắt đầu cuộc hành trình truy tìm dấu vết tên trộm nhằm hỏi rõ sự việc hôm đó. Nhà vua biết chuyện bèn phái một vị tướng quân anh tuần tài giỏi đi tìm công chúa về. Thế là mọi chuyện dần trở nên rối ren hơn và những cuộc mây mưa giữa nàng công chúa xinh đẹp và những người đàn ông bắt đầu.

Liệu rằng công chúa Hoàn Châu có chứng minh được sự trong sạch của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ cổ trang Hoàn châu công chúa – The Princess Of Huan Zhi.

Xem phim 18+ The Princess Of Huan Zhi

Auto next:

Server #1

  • HD 1

Hiện tại phim The Princess Of Huan Zhi 2000 chưa được vietsub full HD, mọi người xem đỡ bản raw nhé!. Lưu ý, nếu bạn chưa đủ tuổi, vui lòng thoát ra tìm nội dung khác phù hợp với mình. Xin cảm ơn!